Mẫu đơn xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường

Dịch vụ viết báo cáo thực tập xin giới thiệu tới các bạn đơn xin việc kế toán của một bạn mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trường đại học thương mại. Bạn ấy ứng tuyển vào vị trí kế toán nhập liệu của một công ty chuyên về dịch vụ kế toán. Hãy cùng xem bạn ấy thuyết phục nhà tuyển dụng như thế nào nhé.


ĐƠN XIN VIỆC (THƯ ỨNG TUYỂN)

Họ và tên: Nguyễn Thị Hằng

Số điện thoại: 01642595887

Địa chỉ email: nguyenhang94@gmail.com

 

Kính gửi: Ban giám đốc Công ty Dịch vụ kế toán ABC cùng bộ phận tuyển dụng nhân sự công ty.

Thông qua Trang học kế toán thực hành http://congtyketoanhn.com – Tôi được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển vị trí nhân viên kế toán nhập liệu. Tôi nhận thấy mình có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để đảm nhiệm tốt công việc của vị trí kế toán nhập liệu tại công ty. Và đây cũng là cơ hội tốt để tôi phát triển bản thân do đó, tôi xin ứng tuyển vào vị trí Kế toán nhập liệu để có thể cống hiến và cùng phát triển với công ty.

Tôi tốt nghiệp trường Đại học thương mại vào tháng 4/2015 chuyên ngành kế toán tài chính với mức điểm điểm trung bình …. Sau khi hoàn tất khóa học kế toán tổng hợp tại http://congtyketoanhn.com tôi đã nhận sổ sách của 2 công ty về làm cho năm tài chính 2014. Mặc dù chưa chính thức làm việc tại một công ty nào nhưng với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học và làm việc. Tôi tự tin mình sẽ hoàn thành tốt công việc được giao ở vị trí Kế toán nhập liệu mà quý công ty đang tuyển.

Bên cạnh đó, Tôi rất mong muốn được làm việc tại một công ty chuyên nghiệp về kế toán thực tế như công ty mình để có cơ hội thực hành những kiến thức được học và phát triển hơn nữa những kỹ năng còn thiếu. Để chuẩn bị cho công việc trên tôi đã tham gia học các kiến thức tin học văn phòng từ cơ bản tới nâng cao tại mạng xã hội học excel hàng đầu việt nam: http://congtyketoanhn.com – điều này khiến tôi rất tự tin vào việc nhập và xử lý liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi hoàn toàn có thể làm việc độc lập cũng như làm việc tốt với các đồng nghiệp.

Tôi xin chân thành cảm ơn quí công ty đã dành thời gian xem xét đơn xin việc của tôi!

Ký tên: Nguyễn Thị Hằng .

Trên đây là một mẫu đơn xin việc kế toán đơn giản nhưng đầy hiệu quả dành cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm mẫu đơn xin việc viết tay của chúng tôi để có được đơn xin việc kế toán chuẩn nhất. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách viết đơn xin việc kế toán gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên làm báo cáo thực tập kế toán. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
■ Ms.Hoa – Chuyên nhận làm báo cáo thực tập
■ Tel: 01642.595.778 (Zalo, Viber, Line, Imess)
■ Email: baocaothuctap1234@gmail.com