Mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành kế toán

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập xin chia sẻ với các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Công ty cổ phần May Hưng Yên.

LỜI MỞ ĐẦU

Qua thời gian thực tập tại Công ty cổ phần May Hưng Yên, em nhận thấy Công ty cổ phần May Hưng Yên là một trong những doanh nghiệp may lớn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và là một công ty cổ phần làm ăn có hiệu quả. Các sản phẩm của công ty ngày càng đa dạng và chất lượng, có giá trị xuất khẩu lớn, hằng năm đem lại cho công ty doanh thu cũng như lợi nhuận cao.

Trong thời gian thực tập, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tìm hiều của chú Nguyễn Văn Trung – Trưởng phòng Kế toán, anh Nguyễn Đức Hải – Phó phòng Kế toán, chị Nguyễn Thị Xuân  cùng tập thể cán bộ nhân viên phòng Kế toán công ty cổ phần May Hưng Yên đã giúp đỡ em trong quá trình tìm hiều, thu thập thông tin về công ty và những nghiệp vụ kế toán áp dụng.

Tuy nhiên, do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với việc tìm hiểu và công việc thực tế và hạn chế về nhận thức nên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình tìm hiểu, trình bày và đánh giá về Công ty cổ phần May Hưng Yên nên rất mong được sự đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn!

Em xin chân thành cảm ơn!

Để xem chi tiết và tải về mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Công ty cổ phần May Hưng Yên các bạn vui lòng xem tại đây

Ngoài ra chúng tôi nhận làm báo cáo thực tập uy tín & chuyên nghiệp và tuyệt đối bảo mật với giá rẻ.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
■ Ms.Hoa – Chuyên nhận làm báo cáo thực tập
■ Tel: 01642.595.778 (Zalo, Viber, Line, Imess)
■ Email: baocaothuctap1234@gmail.com